หลักการขายรองเท้า

เรามาเรียนรู้กับการขายรองเท้าหลักมีอะไรบ้าง

หลักการขายรองเท้า ถ้าเราคิดที่จะขายรองเท้าแฟชั่นนั้นก็เป็นอะไรที่หน้าคิดนะเพราะว่ารองเท้านั้นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว แล้วยิ่งเป็นรองเท้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงด้วยแล้วนั้นไม่ต้องพูดถึง  เพราะผู้หญิงกับรองเท้าเป็นอะไรที่คู่กันมาก ยิ่งเป็นแหล่งที่ผู้หญิงชอบเดินชอบช๊อบด้วยแล้วไม่แปลกใจเลย เรามาลองเลือกหาวิธีในการขายกันต้องเรียนรู้อะไรบ้าง

เริ่มจากเงินลงทุนใช่ก่อนที่ที่เราจะจะทำอะไรเรามีเงินลงทุน

พอเรามีเงินลงทุนแล้ว เราก็ต้องหาแหล่งที่รับซื้อว่าแหล่งเอารองเท้าที่ถูกอยู่ที่ไหน เผื่อที่จะไปรับมาขาย  การหาทำเลที่ขายอันนี้เป็นสิ่งสำคัญมากเลยเพราะว่าต้องหาทำเลที่มีคนเดินเยอะๆแล้วก็ต้องมีลูกค้าที่ชื่นชอบด้วย 

        การขายรองเท้าแฟชั่นเดี่ยวนี้แค่เราทำงานประจำแล้ว หาเวลาเลิกงานหรือว่าเสาร์อาทิตย์ ก็ไปรับรองเท้ามาขาย ยิ่งที่เราอยู่แล้วมีตลาด อันนั้นก็คือผลพลอยได้ของเราเลยค่ะ ไม่ว่าคุณจะทำงานประจำหรือว่าว่าเอาเวลาวันหยุดมาขายก็ดีเหมือนกันทั้งนั้นแค่เรารู้จักเปลี่ยนเงินที่มีเก็บมาเป็นการลงทุน เราเชื่อว่าภายในไม่ช้าคุณอาจจะมีเงินเก็บมากหรือว่าอาจจะเป็นเจ้าของธุรกิจที่ใหญ่โตก็ได้แค่ 

  การเลือกขายรองเท้าแฟชั่น ก็แค่คุณรองหาที่มีตลาด แล้วมีกลุ่มลูกค้า แค่นี้ก็โอเครแล้ว  การเลือกขายรองเท้าแฟชั้นนั้นเป็นสิ่งที่สาวๆทุกคนนั้นชอบ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า ใส่แบบสวม ก็มีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นลาย หรือไม่มีลาย รองเท้าหูคีบ มีทั้งสีสันที่สวยงาม หรือช่วงนี้ก็จะฮิตในการใส่รองเท้าผ้าใบ หรือไม่ก็รองเท้าคลุ่มส้น

เราเชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องมีรองเท้าใส่อย่างน้องต่อคน ต้องมีสัก สี่ห้าคู่ แล้วถ้ายิ่งสาวๆเป็นคนที่ชอบรองเท้าแล้วด้วยไม่แปลกเลยที่จะมีเป็นสิบๆคู่หรือเป็นร้อยคู่ก็ได้  

เดี่ยวนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ชอบสะสมรองเท้ากันเยอะมาก บางคนซื้อรองเท้าใส่กันคู่ล่ะเป็นหลังพัน หลังหมื่น หรือหลักแสนเลย แต่อันนี้เราเอาแค่รองเท้าแฟชั่น ที่ ทุกคนพอที่จะมีกำลังในการซื้อก็พอแล้วค่ะ เพราะสาวแต่ล่ะคนไม่ว่าจะไปไหนเธอต้องสวยเปะ ตลอดเวลา ตั้งแต่หัว จรดรองเท้าค่ะ

วันนี้ใส่คู่นี้ พรุ้งนี้ใส่อีกคู่ วันต่อไปอีกคู่ แต่เวลาออกงานก็มีอีก สาวๆสมัยนี้ชอบเรื่องแฟชั่นกันมาก หรือว่าเราจะเลือกขายในโซเชี่ยวกันก็ได้นะค่ะ เพราะเดี่ยวนี้ไม่ว่าใครบางทีก็เลือการขายรองเท้าในโลกโซเชียวกันมากแต่เราต้องมีให้เลือกแล้วเราก็ต้องมีความไว้ใจให้กับลูกค้าด้วยนะค่ะ