การทำน้ำขาย

แนะนำธุรกิจเกี่ยวกับน้ำ

การทำน้ำขาย ไม่จำเป็นว่าจะเป็นน้ำดื่มอย่างเดียวเท่านั้น สำหรับน้ำเปรี่ยนแปลงเป็นอย่างอื่นได้เยอะแยะ ซึ่งมันทำให้เราเรียกลูกค้าได้อีกด้วย เพราะหากเป็นน้ำเปล่าอาจจะดูธรรมดาเกินไป

เพราะจากอากาศที่ร้อนแบบบ้านเราอย่างนี้ การขายน้ำมันเป็นการขายที่ถือว่าดีมากอย่างหนึ่ง เหตุจากอากาศบ้านเมืองเราร้อน การกระหายน้ำจึงมีความต้องการเป็นอย่างมาก ยิ่งได้น้ำที่ทำให้เราดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นละก็ยิ่งขายดีเข้าไปใหญ่

เราสามารถขายน้ำอะไรได้บ้าง

อันดับแรกของตลาดที่ผู้คนมีความชื่นชอบมากที่สุดนั้นก็คือน้ำเปล่าของเรานั้นเอง

เพราะร่างกายของคนขาดน้ำไม่ได้อย่างแน่นอน และนี่คือหลักสำคัญเพราะหากเราขายน้ำรับรองว่ายังไงก็ขายได้อย่างแน่นอน

อันดับสองที่เป็นยอดฮิตลองลงมาจากน้ำเปล่า นั้นก็คือน้ำอัดลม

ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าน้ำอัดลมเป็นที่ติดตลาดเรียกว่าเดินไปทางไหนหากมีน้ำเปล่าขาย น้ำอัดลมจะวางอยู่ข้างๆทุกที่ เพราะมันคือสิ่งที่คนให้ความสนใจมาก เนื่องจากรสชาติของมันทำให้เราสดชื่นเวลากิน และรู้สึกเหมือนมีแรง และมันเป็นอะไรที่บอกไม่ถูกแต่มันรู้สึกฟินมาก

และยิ่งถ้าเราได้ดื่มน้ำอัดลมใส่น้ำแข็งเย็นๆและกินในเวลาที่เราร้อนหรือเหนื่อยมากๆนะ ขอบอกเลยว่าฟิน และสดชื่นสุดๆ อารมณ์เหมือนเราพึ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆเลยแหละ อารมณ์น่าจะประมาณนั้นนะ แต่ต้องบอกว่าหากไม่รู้จะขายอะไรดี น้ำอัดลมคือคำตอบเบอร์หนึ่ง คู่กับน้ำเปล่าเลยจร้า เราแนะนำให้ขาย รับรองว่าขายดีอย่างแน่นอน

อันดับสามคือน้ำที่การตลาดขายดีอยู่พอสมควร นั้นก็คือ ชา กาแฟ

เนื่องจากทุกวันนี้ผู้คนหันมากิน ชา กาแฟ กันเป็นจำนวนมาก เพราะน่าจะเป็นน้ำที่ช่วยให้เรารู้สึกดีในเวลาที่เราง่วงนอน บางคนอาจจะนอนน้อย จึงทำให้เวลานอนไม่เพียงพอต่อร่างกาย จึงทำให้เกิดอาการเหนื่อยล้า เพลีย และก็ง่วงได้ ดังนั้น ชาและกาแฟ จึงเป็นความจำเป็นต่อพนักงานและบุคคลดังกล่าว

ยิ่งหากเป็นพนักงานที่มีการเข้ากะกลางคืนยิ่งด้วย ยิ่งขายดีเป็นอย่างมากเพราะมันเป็นเวลาที่คนต้องพักผ่อนแต่เขาไม่ได้นอนพักผ่อนกัน กาแฟ จึงเป็นสิ่งสำคัญ

นอกจากกาแฟจะมีความสำคัญกับพนักงานที่ทำงานกลางคืนแล้วนั้น

ยังขายดีกับพนักงานออฟฟิศอีกด้วยเพราะพวกเขานั่งจ้องแต่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ทำให้เกิดอาการง่วงได้ง่าย แถมสมัยนี้ร้านกาแฟยังมีมุมถ่ายรูปน่ารัก น่ารัก น่าไปนั่งเล่นอีกด้วย ซึ่งเป็นการดึงดูดลูกค้าซึ่งมันก็ได้ผลมากด้วยแหละ เพราะในวันหยุดเราจะเห็นผู้คนไปนั่งเล่นที่ร้านกาแฟ จิบกาแฟ ชา และถ่ายรูปกับเพื่อนและครอบครัว หรือคนรัก อย่างมีความสุข