“ชัยนาท ฮอร์นบิล” เสริมทีมต่อเนื่องดึง “วิชาญ จาก โปริศ เทโร”

“ชัยนาท ฮอร์นบิล” เสริมทีมต่อเนื่องดึง “วิชาญ นันทะศรี จาก โปริศ เทโร” นักเตะสารพัดประโยชน์  ยังคงเดินหน้าลุยล่านักเตะเสริมทีมอย่างต่อเนื่องสำหรับ “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ล่าสุดได้ไปดึงตัว วิชาญ นันทะศรี และเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยในวัย 33 ปี

“เบิร์ด” วิชาญ นันทะศรี นักเตะสารพัดประโยชน์สามารถเล่นได้หลากหลายตำแหน่งและมีประสบการณ์เล่นบทเวทีไทยลีกมาอย่างโชกโชน โดยเคยเล่นให้กับทีมเช่น ทีโอที เอสซี , พัทยา ยูไนเต็ด และ โปลิศ เทโร เอฟซี  วิชาญ นันทะศรี ถือว่าเป็นผู้เล่นรายที่ 5 ที่ตบเท่าเข้าสู่ถิ่นเขาพลอง สเตเดี้ยม ในช่วยเปิดตลาดเลก 2 นี้ ต่อจากนักเตะ 4 คนก่อนหน้านี้ ที่ทาง ชัยนาท ฮอร์นบิล เสริมทีมเข้ามา

ขณะที่”เฮียรุท” อนุรุทธิ์ นาคาศัย ประธานฝ่ายบริหารและผู้จัดการทีม ชัยนาท ฮอร์นบิล ได้เผยว่า “เบิร์ด” วิชาญ  นันทะศรี  เป็นผู้เล่นที่เล่นได้หลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นปีกซ้ายขวา ฟูลแบ็คซ้ายขวา ที่มีประสบการณ์สูง  จึงเป็นผู้เล่นสารพัดประโยชน์ที่เราต้องการ นอกจากนี้ยังได้รับการชื่นชมว่าเป็นนักเตะที่ขยันฝึกซ้อม มานะอดทน มีทัศนคติที่ดี ดังนั้นการได้เบิร์ดเข้ามาอยู่ในทีมจึงเป็นการเติมเต็มเต็มตำแหน่งที่เราต้องการให้ครบสมบูรณ์แข็งแกร่งขึ้น และพร้อมสู้กับทุกทีมในอีก 12 นัดที่เหลือในเลกที่ 2 นี้ ครับ”